Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Lãnh đạo huyện Tân Kỳ thăm, động viên và trao tặng 270 triệu đồng cho các đơn vị làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 (10/04/2020 03:53 PM)

Sáng ngày 10/4/2020, các đồng chí thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Tân Kỳ đã trực tiếp đến thăm, động viên, trao tặng 10 triệu đồng cho Ban chỉ huy Quân sự huyện và trao 260 triệu đồng cùng với 1.000 chiếc khẩu trang, 1 bịch gang tay y tế cho Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ. Đây là số tiền được trích từ quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện Tân Kỳ.

Lãnh đạo huyện Tân Kỳ trao 200 triệu đồng cho Trung tâm Y tế và 60 triệu đồng cho phòng Y tế huyện.

Tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Kỳ, các đồng chí lãnh đạo đã trực tiếp đến tham quan khu vực hậu cần, những ngày qua cán bộ chiến sỹ cùng với sự hỗ trợ của cán bộ đoàn viên, giáo viên các trường học để chuẩn bị các bữa cơm với tổng 160 suất cho khu cách ly tập trung y tế huyện Tân Kỳ, tại đây có 148 công dân thuộc viện cách ly và các đồng chí làm nhiệm vụ tại khu cách ly.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tân Kỳ tham quan khu vực hậu cần Ban chỉ huy quân sự huyện


Tại các nơi đến thăm, tặng quà, thay mặt đoàn, đồng chí Bùi Thanh Bảo- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Tân Kỳ đã ân cần chia sẻ và biểu dương sự cố gắng, vào cuộc quyết liệt của lực lượng y, bác sĩ, lực lượng vũ trang huyện nhà  trong việc thực hiện tốt công tác phòng, chống Covid-19, đặc biệt là bố trí nhân lực và các điều kiện cần thiết để làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung huyện Tân Kỳ. Đồng thời động viên cán bộ nhân viên 2 đơn vị tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống Covid-19, chủ động theo dõi sát các đối tượng bị cách ly để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo huyện Tân Kỳ trao tặng 10 triệu đồng cho Ban chỉ huy quân sự huyện

Nguyễn Hương

MTTQ huyện Tân Kỳ

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu