Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Tiếp nhận ủng hộ gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn (18/04/2020 08:14 PM)

Chiều 17/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Dự buổi lễ tiếp nhận có đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Tại buổi lễ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tiếp nhận ủng hộ 25 tấn gạo của ông Trương Văn Hiền - Tổng Giám đốc, Tổng Công ty cổ phần Vật tư nông nghiệp Nghệ An trị giá 400 triệu đồng.

Được biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh, cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ phòng chống dịch của tỉnh; ủng hộ vào Quỹ phòng, chống dịch của phường Đông Vĩnh (TP Vinh) 5 tạ gạo trị giá 8 triệu đồng; miễn giảm 2 tháng tiền thuê cho tất cả các hộ thuê quầy của Tổng Công ty.

 Tiếp nhận ủng hộ của ông Trương Văn Hiền

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid -19 có nhiều người dân ở đô thị không có việc làm, nhu cầu cần thiết trước mắt của họ là lương thực.  

Vì vậy, song song với việc kêu gọi các tổ chức, đơn vị, cá nhân hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Mặt trận Tổ quốc kêu gọi các tổ chức, cá nhân hảo tâm quyên góp hỗ trợ bằng lương thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trước mắt, số gạo này sẽ được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh ưu tiên phân bổ về các phường, xã của thành phố Vinh để các địa phương phân bổ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có thu nhập do ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.

Tiếp nhận ủng hộ 15 tấn gạo của cán bộ, phóng viên, nhân viên và các đối tác của Đài PT-TH Nghệ An

Cũng trong chiều nay, Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận 15 tấn gạo do Đài PT-TH Nghệ An và các đối tác ủng hộ; 50 triệu đồng của Công ty cổ phần Việt Nhân Nghệ An; Ban Quản lý dự án thủy điện Bản Mồng ủng hộ 10 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thu Hồng


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu