Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Hưng Nguyên: Tổ chức hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện lần thứ 2, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024. (25/07/2019 10:14 AM)

Sáng ngày 24/7/2019, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Nguyên tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQViệt Nam huyện lần thứ 2, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 để đánh giá kết quả thực hiện công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; thông qua dự thảo Quy chế hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVIII. Tham dự hội nghị có: ông Hoàng Văn Phi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện khóa XVIII.


Sau khi nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, thông qua bảo dự thảo Quy chế hoạt động của Ủy ban MTTQ huyện, đã có 5 ý kiến phát biểu tập trung đánh giá và làm rõ thêm những kết quả 6 tháng đầu năm 2019 của MTTQ huyện, cơ sở trong việc thực hiện công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động; vai trò của Ban TTND, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng; công tác tôn giáo; nâng cao vai trò của Mặt trận trong việc tham gia sáp nhập xóm và đặt tên xóm mới. Các đại biểu cũng đưa ra những khó khăn, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện ở cơ sở; đồng thời kiến nghị với cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp về cấp kinh phí hoạt động của MTTQ và các tổ chức thành viên ở cơ sở để MTTQ các xã, thị trấn thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hoàng Văn Phi – Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và cơ sở đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời yêu cầu MTTQ huyện tiếp tục chỉ đạo cơ sở làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trưởng của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân; chú trọng nắm bắt dư luận trong nhân dân để phản ánh đến cấp ủy, chính quyền giải quyết; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; thực hiện tốt công tác giám sát và phản biện xã hội, hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng. Đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 550 năm danh xưng huyện Hưng Nguyên.

 

                                                                                                                                                                         Hạnh Lê- MTTQ huyện Hưng Nguyên  

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu