Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đông bào Công giáo huyện Thanh Chương (23/08/2019 03:44 PM)

 Ủy ban MTTQ huyện Thanh Chương phối hợp với Ban Đoàn kết Công giáo huyện tổ chức Hội nghị biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đông bào Công giáo lần thứ V, giai đoạn 2015-2020. Tham dự hội nghị có bà Trần Thị Thu Hương, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; ông Phan Hải Thanh Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh; Ông Trình Văn Nhã Phó bí thư Thường trực Huyện Ủy và đại diện Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể. Đặc biệt hội nghị được chào đón 70 giáo dân tiêu biểu được suy tôn ở cơ sở cùng về tham dự hội nghị

Nhìn lại 5 năm qua, đồng bào Công giáo huyện nhà đã có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua ““Toàn dân Đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời, đẹp đạo”. Hội nghị biểu dương đồng bào Công giáo huyện nhà là dịp nhằm tôn vinh, biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, qua đó, động viên, khuyến kích người công giáo phát huy hơn nữa những thành tích đạt được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời để đánh giá những kết quả đạt được, nêu ra  những vấn đề còn tồn tại từ đó đưa ra những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời, đẹp đạo”


Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của các gương điển hình, gương người tốt, việc tốt  trong đồng bào Công giáo về tham dự; ý kiến phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và của Lãnh đạo huyện.

Dịp này có 14 tập thể và 14 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 1 tập thể và cá nhân tiêu biểu.

Hội nghị Biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo huyện Thanh Chương lần thứ V, giai đoạn 2015-2020 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong đồng bào Công giáo và các đại biểu về dự hội nghị .

 

                                                                                                                                                                                                                                                   Công Khanh

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu