Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Tân Kỳ Bàn giao 148 công dân cách ly tập trung về địa phương (13/04/2020 07:23 PM)

Chiều nay (13/4), UBND huyện Tân Kỳ tổ chức bàn giao 148 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung trở về địa phương.

Công dân dự Lễ bàn giao đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung

Đây là những công dân được huyện Tân Kỳ tiếp nhận cách ly tập trung từ ngày 30/3/2020, chủ yếu là công dân từ Lào trở về nước. Quá trình cách ly được thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, hàng ngày công dân được kiểm tra thân nhiệt 2 lần và 148 công dân đều có kết quả xét nghiệp âm tính với virus SARS-Covi 2, sức khỏe ổn định, không sốt, ho, khó thở. Công tác hậu cần, chăm sóc công dân cách ly được thực hiện chu đáo.

Lãnh đạo huyện Tân Kỳ trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung và tặng hoa chúc mừng các công dân

Tại buổi bàn giao, lãnh đạo huyện Tân Kỳ đã trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung và tặng hoa chúc mừng các công dân, đồng thời mong muốn các công dân khi trở về với gia đình tiếp tục theo dõi sức khỏe và báo cáo với chính quyền địa phương biết để được hướng dẫn.

Công dân ký vào giấy bàn giao

Công tác bạn giao công dân về địa phương được thực hiện bài bản từ khâu đo thân nhiệt, phun thuốc sát khuẩn phương tiện và bàn các loại giấy tờ tùy thân kèm theo. Đối với những công dân không có phương tiện đi lại được Sở giao thông vận tải tỉnh thuê xe khách chở về nhà. Dịp này, Huyện đoàn Tân Kỳ cũng có nhiều phần quà hấp dẫn gửi tặng các trẻ em trong khu cách ly tập trung.

Nguyễn Hương

UBMTTQ huyện Tân Kỳ


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu