Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Huyện Nam Đàn: Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân (26/07/2019 08:46 PM)

Ngày 23, 24/7/2019 huyện Nam Đàn đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân tại hai xã Nam Cát và Xuân Lâm, huyện Nam Đàn. Chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Đình Long - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Lâm Sơn - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Xuân Quế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Văn Bình UVBCH huyện ủy Chủ tịch UBMTTQ huyện. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban, Phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hai xã.


Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Đinh Xuân Quế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông báo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. Đồng thời, các đại biểu và đại diện nhân dân 2 xã Nam Cát, Xuân Lâm đã nêu lên các ý kiến  kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến công tác việc đầu tư nâng cấp hạ tầng lưới, lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn,vấn đề xử lý và thu gom rác thải, nước sạch, hỗ trợ kinh phí xây dựng trường mầm non; chế độ chính sách đối với người có công …

Với tinh thần cầu thị và thẳng thắn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành chuyên môn đã tiếp thu và giải đáp cụ thể những kiến nghị, đề xuất của nhân dân ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để khắc phục sẽ lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết trong thời gian sớm nhất, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Thông qua đối thoại, Bí thư Huyện ủy Nam Đàn Bùi Đình Long cũng đã khẳng định, thời gian tới, huyện và xã sẽ có trách nhiệm tăng cường tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật đến với nhân dân đầy đủ, kịp thời hơn; đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục điều chỉnh những lỗ hỗng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý của các cấp trong các vấn đề của đời sống xã hội, góp phần hạn chế những bức xúc, vướng mắc ở cơ sở, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động sớm đưa Nam Đàn trở thành huyện Nông thôn mới kiểu mẫu theo hướng phát triển văn hóa gắn với du lịch.    

                                                                                                                                                                                   MTTQ huyện Nam Đàn

 

                                                                                                                                                                                


 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu